Tin tức

Bí quyết

Để thăng tiến
Thật thất vọng khi nhận ra rằng dù đã cố gắng rất nhiều nhưng những vị trí quan trọng sẽ không thuộc về mình. Tại sao vậy? Bởi vì vị trí đó sẽ thuộc về con trai của giám đốc hoặc họ hàng của trưởng phòng dù trình độ của họ chưa được chứng thực.
Xem tiếp >>
Tìm việc dễ dàng sau thời gian dài thất nghiệp
Thay đổi công việc luôn là điều không dễ dàng nhất là khi tương lai "thất nghiệp dài ngày" có thể đang chờ đón khi bạn từ bỏ vị trí hiện tại. Dù vậy, nhiều khi, bạn chấp nhận thôi việc dù biết rằng, có thể mình sẽ phải ngồi nhà một thời gian kha khá.
Xem tiếp >>
Để có một ngày làm việc hiệu quả
Bạn cảm thấy lo lắng, hoang mang với cả núi công việc bề bộn cần phải giải quyết?
Xem tiếp >>
Nghệ thuật đàm phán giá với khách hàng
Có rất nhiều nguyên tắc trong việc bán hàng, nhưng có một nguyên tắc hầu như không bao giờ sai, đó là: nếu bạn hướng toàn bộ sự chú ý của mình vào giá bán của sản phẩm hay dịch vụ, thì khách hàng của bạn cũng sẽ làm y như thế- tức là chỉ tập trung vào yếu tố giá cả. Trừ khi bạn có thể làm cho sản phẩm của mình khác biệt với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, thì chỉ sản phẩm với mức giá thấp nhất mới có thể bán chạy.
Xem tiếp >>
Làm sao “lọt vào mắt xanh” của công ty tư vấn nhân sự _ Head hunt?
Được các nhà tuyển dụng cậy nhờ tìm kiếm nhân tài, các công ty tư vấn nhân sự có thể mang đến cho bạn cơ hội quý giá, nhưng những kỹ thuật đánh giá ứng viên chuyên nghiệp của họ cũng sẵn sàng loại bạn thẳng tay.
Xem tiếp >>
6 cách để có được sự tín nhiệm .
Nếu muốn trở thành một doanh nhân thành công, bạn phải nhận được sự tín nhiệm từ những người xung quanh.
Xem tiếp >>
Tối ưu hóa hiệu quả cách làm việc nhóm .
Không nên chú trọng đến nhân viên như những cá nhân mà như những thành viên của các nhóm có khả năng giải quyết hiệu quả các công việc, dự án quan trọng.
Xem tiếp >>
Ngừa mệt mỏi tại công sở .
Bắt đầu ngày mới với thái độ tích cực. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt trong ngày và bạn sẽ xử lý công việc theo cách tốt hơn.
Xem tiếp >>
8 điều bạn nên làm trong giờ nghỉ trưa .
Giờ nghỉ trưa tuy ngắn ngủi nhưng lại rất có tác dụng nếu bạn dành thời gian đó để làm những điều sau đây.
Xem tiếp >>
Giúp bạn “vực dậy” tinh thần làm việc lúc 3h chiều .
3 giờ chiều mỗi ngày làm việc là khoảng thời gian không dễ dàng đối với nhiều người. Cơn buồn ngủ có thể ập đến, cảm giác mệt mỏi gia tăng và hứng thú giảm sút khiến bạn chẳng còn muốn làm việc.
Xem tiếp >>
8 việc không nên làm để gây ấn tượng tốt ở công sở .
Học theo lối ăn mặc “thảm họa”, giữ một không gian làm việc “vô tổ chức”, nói xấu đồng nghiệp…là những việc không nên nếu bạn muốn gây ấn tượng tốt nơi công sở.
Xem tiếp >>
Nhận diện một công ty biết quý trọng nhân viên .
Một số công ty luôn miệng nói là quý trọng nhân viên, nhưng những gì họ làm khác xa với những gì họ nói. Những doanh nghiệp thông minh có những cách làm riêng để thể hiện sự quý trọng đó.
Xem tiếp >>
Đối phó với đồng nghiệp thích “ chơi xấu ”
Công sở đôi khi cũng giống như một trường học, với những phe cánh, những cuộc “buôn chuyện” và những đồng nghiệp thích “chơi xấu” người khác. Nếu bạn là nạn nhân của những trò “chơi xấu” chốn công sở, thì những gợi ý đối phó dưới đây có thể giúp ích cho bạn.
Xem tiếp >>
Những dấu hiệu sếp đang muốn “ tống khứ ” bạn .
Trong một thế giới hoàn hảo, bạn và sếp có cùng tính cách và nhất trí 100% trong tất cả mọi chuyện. Tuy nhiên, trong thế giới thực, những bất đồng luôn tồn tại và rất có thể sẽ có lúc sếp muốn “tống khứ” bạn ra khỏi công ty.
Xem tiếp >>
Làm thế nào để tạm “thoát” khỏi công việc bận rộn ?
Công việc quá bận rộn cứ cuốn bạn vào vòng xoáy của nó ngày này qua tháng khác, khiến bạn không sao dứt ra được để có một kỳ nghỉ phục hồi năng lượng. Cứ mỗi lúc định đi nghỉ, bạn lại cảm thấy “day dứt” vì còn quá nhiều việc phải làm.
Xem tiếp >>
Sếp nghĩ gì khi bạn đòi tăng lương ?
Bạn tìm hiểu về mức lương trên thị trường, liệt kê những thành tích đã đạt được trong năm qua, và viết đơn xin sếp tăng lương. Giờ là lúc bạn đối diện với sếp và nói lên nguyện vọng của mình.
Xem tiếp >>
Nên làm gì khi bị sếp " ghẻ lạnh " ?
Bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình, giúp đỡ đồng nghiệp, thậm chí thường xuyên làm thêm giờ. Thế nhưng lại không nhận được lời động viên, khen ngợi nào từ sếp. Bạn nên làm gì?
Xem tiếp >>
Những lưu ý khi từ chối lời đề nghị công việc .
Thật may mắn khi trong giai đoạn thị trường lao động thắt chặt như hiện nay, bạn nhận được một lời đề nghị công việc. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng chấp nhận tất cả những đề nghị được đưa ra.
Xem tiếp >>
5 lời khuyên giúp làm việc theo nhóm hiệu quả .
Nếu một thành viên nói rằng: "Tôi không thích mẫu bạn đang sử dụng cho bài thuyết trình của chúng ta”, nghĩa là người đó đang lo lắng vì bạn đã không hỏi ý kiến ​​của họ trước khi chọn mẫu.
Xem tiếp >>
6 cách tạo ấn tượng tốt trong ngày đầu đi làm .
Bắt đầu một công việc mới bao giờ cũng có cảm giác thú vị và hồi hộp. Một mặt, bạn thấy tương lai rộng mở, đầy những cơ hội mới, mặt khác, bạn cũng đang bước vào một nơi không quen biết và đầy thách thức.
Xem tiếp >>

Nhà tuyển dụng hàng đầu

 • CTY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
 • Công ty GreenFeed
 • Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường
 • Công ty TNHH Agrivina
 • Công ty Cổ Phần đầu tư Thảo Điền
 • QSR VIET NAM
 • CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
 • Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú
 • Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển SACOM
 • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HẠ TẦNG RCR VIỆT NAM
 • Willo Vietnam Co., Ltd
 • CÔNG TY TNHH OFIC VIỆT NAM
 • Tập đoàn PPF
 • Công ty TNHH xi măng Holcim Việt Nam
 • Tập đoàn Nam Long
 • Công ty Pizza Hut Việt Nam
 • Công ty Interflour Việt Nam
 • Công ty CP Gỗ MDF VRG Dongwha