Tin tức

Để tìm việc trực tuyến hiệu quả hơn
Tìm việc bằng các công cụ tìm kiếm trực tuyến đang ngày càng phổ biến, tuy nhiên, nếu không biết cách, bạn có thể sẽ bỏ qua nhiều vị trí phù hợp với mình một cách đáng tiếc.
Xem tiếp >>
Những kỹ năng nghề nghiệp được yêu thích nhất
Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, mỗi người cần trang bị cho mình những kỹ năng công việc cần thiết và trau dồi thường xuyên cho phần kỹ năng này, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 10 kỹ năng được yêu thích nhất.
Xem tiếp >>
Để có một ngày làm việc hiệu quả
Có khi nào bạn bắt đầu một buổi sáng làm việc thật hồ hởi, nhưng đến giữa trưa là bạn mất hết cả động lực làm việc? Bạn cảm thấy lo lắng, hoang mang với cả núi công việc bề bộn cần phải giải quyết? Bạn muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả nhưng vẫn giữ được tâm trạng vui vẻ, phấn khởi? Hãy thử làm theo những lời khuyên sau nhé:
Xem tiếp >>
Mẹo giảm stress trong công việc
Đôi khi công việc sẽ khiến bạn cảm thấy rất căng thẳng, điều này không những ảnh hưởng đến chất lượng công việc mà còn gây ra các vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn giảm căng thẳng để làm việc tốt hơn.
Xem tiếp >>
Những yếu tố giúp bạn thành công
Để tiến tới thành công với nghề nghiệp mình đã chọn bạn không thể thiếu 15 yếu tố năng lực sau.
Xem tiếp >>
Để thăng tiến
Thật thất vọng khi nhận ra rằng dù đã cố gắng rất nhiều nhưng những vị trí quan trọng sẽ không thuộc về mình. Tại sao vậy? Bởi vì vị trí đó sẽ thuộc về con trai của giám đốc hoặc họ hàng của trưởng phòng dù trình độ của họ chưa được chứng thực.
Xem tiếp >>
Tìm việc dễ dàng sau thời gian dài thất nghiệp
Thay đổi công việc luôn là điều không dễ dàng nhất là khi tương lai "thất nghiệp dài ngày" có thể đang chờ đón khi bạn từ bỏ vị trí hiện tại. Dù vậy, nhiều khi, bạn chấp nhận thôi việc dù biết rằng, có thể mình sẽ phải ngồi nhà một thời gian kha khá.
Xem tiếp >>
Để có một ngày làm việc hiệu quả
Bạn cảm thấy lo lắng, hoang mang với cả núi công việc bề bộn cần phải giải quyết?
Xem tiếp >>
Nghệ thuật đàm phán giá với khách hàng
Có rất nhiều nguyên tắc trong việc bán hàng, nhưng có một nguyên tắc hầu như không bao giờ sai, đó là: nếu bạn hướng toàn bộ sự chú ý của mình vào giá bán của sản phẩm hay dịch vụ, thì khách hàng của bạn cũng sẽ làm y như thế- tức là chỉ tập trung vào yếu tố giá cả. Trừ khi bạn có thể làm cho sản phẩm của mình khác biệt với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, thì chỉ sản phẩm với mức giá thấp nhất mới có thể bán chạy.
Xem tiếp >>
6 cạm bẫy M&A
Không có những quy tắc chung nào cả, nhưng đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm M&A (Sáp nhập và mua lại), hãy cẩn trọng khi “sáp nhập với những người ngang hàng” cũng như nhớ rằng sự tương thích văn hoá là yếu tố chiến lược không kém phần quan trọng.
Xem tiếp >>
Làm sao “lọt vào mắt xanh” của công ty tư vấn nhân sự _ Head hunt?
Được các nhà tuyển dụng cậy nhờ tìm kiếm nhân tài, các công ty tư vấn nhân sự có thể mang đến cho bạn cơ hội quý giá, nhưng những kỹ thuật đánh giá ứng viên chuyên nghiệp của họ cũng sẵn sàng loại bạn thẳng tay.
Xem tiếp >>
"3 câu hỏi ma thuật" cho nhà lãnh đạo giỏi
Tất cả mọi người đều có phong cách quản lý khác nhau. Tuy nhiên, Rob Cromer - Giám đốc điều hành của nền tảng quảng cáo Adcade cho biết, ông thích chiến thuật "3 câu hỏi ma thuật" để tạo ra môi trường làm việc minh bạch giữa các nhân viên và dẫn dắt đội ngũ của mình hiệu quả.
Xem tiếp >>
3 cách nâng cao chất lượng tuyển dụng
Đội ngũ nhân viên xuất sắc chính là món tài sản giá trị nhất cần có để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh. Khi tiếp cận một đối tác quan trọng hay tìm kiếm một nhà đầu tư, điều đầu tiên họ quan sát ở doanh nghiệp chính là đội ngũ đứng đằng sau cỗ máy hoạt động.
Xem tiếp >>
Dùng thư chào việc từ công ty khác để gây áp lực tăng lương? Lợi bất cập hại
Dùng thư chào việc (Offer Letter ) từ công ty mới để gây áp lực với công ty hiện tại và đòi tăng lương là “chiêu” mà nhiều người đã áp dụng. Đã có trường hợp thành công nhưng không ít người thất bại.
Xem tiếp >>
4 bí quyết thúc đẩy hiệu suất nhân viên .
Công ty nào cũng muốn nhân viên có hiệu suất làm việc cao và ổn định. Nhưng nhiều lãnh đạo mắc phải sai lầm khi chính họ không làm gương trước. Những lời nói của người lãnh đạo rất được xem trọng. Nhưng những gì họ làm mới được nhân viên noi theo.
Xem tiếp >>
6 cách để có được sự tín nhiệm .
Nếu muốn trở thành một doanh nhân thành công, bạn phải nhận được sự tín nhiệm từ những người xung quanh.
Xem tiếp >>
Tối ưu hóa hiệu quả cách làm việc nhóm .
Không nên chú trọng đến nhân viên như những cá nhân mà như những thành viên của các nhóm có khả năng giải quyết hiệu quả các công việc, dự án quan trọng.
Xem tiếp >>
Ngừa mệt mỏi tại công sở .
Bắt đầu ngày mới với thái độ tích cực. Hy vọng mọi thứ sẽ tốt trong ngày và bạn sẽ xử lý công việc theo cách tốt hơn.
Xem tiếp >>
8 điều bạn nên làm trong giờ nghỉ trưa .
Giờ nghỉ trưa tuy ngắn ngủi nhưng lại rất có tác dụng nếu bạn dành thời gian đó để làm những điều sau đây.
Xem tiếp >>
Giúp bạn “vực dậy” tinh thần làm việc lúc 3h chiều .
3 giờ chiều mỗi ngày làm việc là khoảng thời gian không dễ dàng đối với nhiều người. Cơn buồn ngủ có thể ập đến, cảm giác mệt mỏi gia tăng và hứng thú giảm sút khiến bạn chẳng còn muốn làm việc.
Xem tiếp >>

Nhà tuyển dụng hàng đầu

 • CTY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
 • Công ty GreenFeed
 • Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường
 • Công ty TNHH Agrivina
 • Công ty Cổ Phần đầu tư Thảo Điền
 • QSR VIET NAM
 • CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
 • Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Thiên Phú
 • Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển SACOM
 • CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HẠ TẦNG RCR VIỆT NAM
 • Willo Vietnam Co., Ltd
 • CÔNG TY TNHH OFIC VIỆT NAM
 • Tập đoàn PPF
 • Công ty TNHH xi măng Holcim Việt Nam
 • Tập đoàn Nam Long
 • Công ty Pizza Hut Việt Nam
 • Công ty Interflour Việt Nam
 • Công ty CP Gỗ MDF VRG Dongwha